Giỏ hàng

LỜI NGỎ

Kính chào Quý khách/ quý đối tác!
Lời đầu tiên, Nội Thất CCJ trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Đi vào hoạt động từ năm 2015, chỉ sau 5 năm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách, Quý đối tác; Nội Thất CCJ nhanh chóng bứt phá trở thành một tên tuổi có thực lực tại thị trường nội thất Quảng Ninh. Đến nay Nội Thất CCJ với không gian trưng bày sang trọng, xưởng sản xuất với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tự động hóa với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật lành nghề là điểm đến lý tưởng cho các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, đơn vị thi công và khách hàng cá nhân có thể tham khảo chia sẻ.

Nội Thất CCJ khẳng định là địa chỉ tin cậy, mang đến kiến trúc hiện đại và đảm bảo chất lượng thi công cho công trình mà Quý khách hàng gửi gắm.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc và thi công kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp và chiếm thị phần lớn nhất tại Quảng Ninh trong vòng 2 năm tới. Vươn tầm đứng trong Top các doanh nghiệp có giá trị thương hiệu và tầm ảnh hưởng toàn quốc trong 10 năm tới.

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của từng sản phẩm thiết kế, ý tưởng lấy sản phẩm làm cầu nối của CCJ với khách hàng từ uy tín đến giá trị sử dụng và chất lượng dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

♦ Không ngừng cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới là công việc hằng ngày của các chuyên gia CCJ. Chúng tôi khẳng định luôn dẫn đầu xu hướng nội thất trên toàn quốc.

♦ Chúng tôi cam kết về chất lượng nguyên vật liệu.

       – 100% sử dụng cốt gỗ công nghiệp đến từ thương hiệu An Cường – đơn vị cung cấp nguyên vật liệu gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

       – Các sản phẩm thiết bị phụ kiện… đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

       – Khách hàng tìm đến chúng tôi vì sự ghi nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi chủ động tìm đến khách hàng làm tốt dịch vụ hậu mãi để khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho mình.

Click vào đây để xem hồ sơ năng lực của chúng tôi: https://bit.ly/3k1iVci

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Bài viết mới nhất