CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục này quy định các Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng trang web này. Bằng việc truy cập trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web, bạn đồng ý với các điều khoản sau đây.

I.  Cung cấp và chia sẻ thông tin

Nội thất CCJ  luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân nhằm mục đích đăng ký tư vấn và mong muốn các thông tin này được an toàn và bảo mật. Vì vậy, Nội thất CCJ cam kết sử dụng các thông tin của bạn với ý thức trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi ưu tiên áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng và lưu trữ để bảo đảm an toàn và giữ bí mật các thông tin mà bạn cung cấp. Nội thất CCJ  không để lộ các thông tin tài chính cá nhân của bạn cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:

– Chúng tôi được sự đồng ý của bạn hoặc đã thông báo trước cho bạn.

– Chúng tôi được yêu cầu, tùy từng thời điểm, phải cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, Nội thất CCJ chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin như vậy trong phạm vi quyền hạn cho phép.

II. Thu thập thông tin cá nhân

Nội thất CCJ có thể thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách hàng từ các nguồn sau:

– Thông tin ghi trên form đăng ký tư vấn hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm họ tên, email, điện thoại…).

– Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng.

– Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang web này và từ các cá nhân tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mại (trực tuyến/ điện thoại hoặc trực tiếp tại trung tâm). Chúng tôi chỉ thu thập thông tin từ những cá nhân tình nguyện. Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo/giới thiệu về dịch vụ và các chương trình ưu đãi khác mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của các cá nhân trên. Chúng tôi cũng có thể mời những cá nhân truy cập trang web này tham gia vào các nghiên cứu/khảo sát thị trường và các hoạt động tương tự khác.

III. Sử dụng thông tin

Mục đích của Nội thất CCJ khi yêu cầu, thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng là để:

– Hỗ trợ Nội thất CCJ tốt hơn trong việc phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng.

– Hỗ trợ Nội thất CCJ xác định danh tính khách hàng, đồng thời bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân và thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng tại doanh nghiệp.

– Giúp Nội thất CCJ nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các gói dịch vụ làm đẹp phù hợp.

– Nhằm tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

IV. Tính bảo mật của thông tin

Toàn thể đội ngũ nhân viên Nội thất CCJ đều được huấn thị triệt để về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Trong nội bộ Nội thất CCJ, chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được truy cập thông tin để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật theo đúng quy định nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho khách hàng.

Nội thất CCJ  đang thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng không bị lưu trữ lâu hơn mức cần thiết mà vẫn tuân thủ những quy định lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nội thất CCJ thường xuyên cập nhật để ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ bảo mật và mã hóa. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu qua mạng internet trên thực tế không thể có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, dù Nội thất CCJ luôn cố gắng hết sức để bảo mật thông tin, chúng tôi cũng không thể chắc chắn hay bảo đảm mức an toàn tuyệt đối khi những thông tin khách hàng gửi tới Nội thất CCJ.  Khi thông tin tới được Nội thất CCJ, chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin cá nhân đó trong hệ thống của chúng tôi. Khi Quý khách hàng không còn sử dụng dịch vụ tại Nội thất CCJ, chúng tôi sẽ vẫn tôn trọng triệt để những nguyên tắc bảo mật đối với thông tin cá nhân như đã trình bày ở trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CCJ

+ Trụ sở chính: Lô A8, Ô 31, 32 khu đô thị Monbay, Phố Hải Long, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

+ Điện thoại: 0938 598 666

+ Email: noithat@ccj.vn