ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEB CCJ.VN

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chính thức của CÔNG TY CỔ PHẦN CCJ

Hãy dành một ít phút để tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận giữa bạn và Nội Thất CCJ như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử ccj.vn. Bạn (người sử dụng) đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định sử dụng của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản sử dụng tại trang web này, xin vui lòng không sử dụng bất kì nội dung gì tại trang thông tin điện tử này.

1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Bản quyền và thương hiệu

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo,… đều thuộc quyền sở hữu của Nội Thất CCJ và được sự bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản có liên quan.

Mọi hành vi cố ý sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận của Nội Thất CCJ là xâm phạm quyền của chúng tôi. Chúng có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

3. Nội Dung Website

– Chúng tôi có quyền thay đổi mọi thông tin bao gồm (tính năng, nội dung,..) mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

– Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp bảo mật để bảo vệ và chống các truy cập trái phép nhằm mục đích sửa đổi, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

– Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Nội Thất CCJ. Theo đó, Nội Thất CCJ không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Mọi thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website tự nguyện cung cấp trên website có thể được chúng tôi sử dụng nội bộ cho mục đích chăm sóc sản phẩm, dịch vụ tại Nội Thất CCJ.. Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Nội Thất CCJ sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản.

Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Nội Thất CCJ không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.

4. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Nội Thất CCJ cho phép người sử dụng xem, trích xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: Nguồn: Nội Thất CCJ Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Nội Thất CCJ; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Nội Thất CCJ.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Nội Thất CCJvà/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên của chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều khoản sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

6. Thông tin chung

Điều khoản sử dụng này cùng với Chính Sách Bảo Mật được coi là toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Nội Thất CCJ về việc bạn sử dụng dịch vụ do Nội Thất CCJ cung cấp. Việc Nội CCJ không thể thực hiện hoặc thi hành bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản nào được quy định trong điều khoản sử dụng sẽ không được coi là từ bỏ cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý đối với quyền hoặc điều khoản đó tại bất kỳ thời điểm nào sau đó. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Nội Thất CCJ bị vô hiệu thì các điều khoản khác của Nội Thất CCJ vẫn sẽ có đầy đủ giá trị và hiệu lực.

7. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CCJ

+ Trụ sở chính: Lô A8, Ô 31, 32 khu đô thị Monbay, Phố Hải Long, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

+ Điện thoại: 0938 598 666

+ Email: noithat@ccj.vn