Giỏ hàng

Mẫu phòng khách đẹp có cầu thang hợp với thiết kế nhà Việt Nam

Mẫu phòng khách đẹp có cầu thang cho căn hộ

Phòng khách đẹp có cầu thang cho căn hộ luôn cần đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ cũng như tiết kiệm diện tích phòng. Đặc biệt là khi nó nằm ngay trong thiết kế mẫu nội thất phòng khách căn hộ thì lại càng phải lựa chọn tỉ mỉ về kiểu dáng cũng như  màu sắc, chất liệu sử dụng.

So với nhiều kiểu dáng cầu thang cũ bằng bê tông nguyên khối chiếm khá nhiều diện tích, những chiếc cầu thang hiện đại có biến tấu với thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ hơn. Với những căn hộ nhỏ thì không chú trọng phô trương vẻ bề thế mà hướng đến sự tiện lợi, tiện ích nhiều hơn.

Mẫu phòng khách đẹp này với không gian thiết kế hiện đại sử dụng màu xám đen làm gam màu chủ đạo. Cùng màu sơn trắng và không gian nội thất phòng ăn màu sáng, chiếc cầu thang gỗ với tay vịn kính trở thành màu cân bằng cho cả hai không gian phòng này.

Cầu thang gỗ, sắt, thép hay kính là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp. Vì vậy,  mẫu phòng khách đẹp này đã sử dụng chiếc cầu thang gỗ nghệ thuật một cách hoàn hảo. Vừa như đồ trang trí nội thất, vừa thực hiện trọn vẹn chức năng của nó.

Hay như mẫu phòng khách đẹp này, thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chú trọng vào không gian mở và trong suốt với việc sử dụng kính lớn làm tường chắn. Ngoài ra chiếc cầu thang kính tinh tế với tay nắm thép sáng bóng làm không gian vừa sáng vừa sang trọng.

Dựa vào diện tích từng căn hộ gia đình mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt ở cuối phòng, giữa phòng hay ngay lối đi chính vào phòng khách gia đình.

Mẫu phòng khách đẹp có cầu thang cho biệt thự

So với căn hộ, thiết kế phòng khách biệt thựcó ưu điểm lớn về diện tích vì vậy mà cầu thang lắp ngay cạnh lối đi chính vào phòng khách, dành trọn vẹn không gian bên trong cho gia chủ tiếp khách như thế này là khá phổ biến.Phòng khách nổi bật với không gian sơn trắng, bộ ghế sofa trắng hiện đại,  kệ ti vi hay thiết kế bàn ăn màu kem ngọt ngào quyện thành một hình khối chung tổng thể. Để làm căn phòng không bị nhàm chám, một chiếc bàn gỗ đơn giản, chậu cây trang trí, đèn trang trí… cũng đủ cho mẫu phòng khách đẹp có cầu thang này tôn lên sự trẻ trung và tươi mới của mình.

Bài viết mới nhất